Chuối quả sấy, chuối sấy dẻo

Chuối quả sấy, chuối sấy dẻo

  •   12/03/2014 04:09:55 AM
  •   Đã xem: 6253
  •   Phản hồi: 0
Một số hình ảnh chuối sấy được chúng tôi thực hiện dựa trên quy trình chế biến công nghệ đảm bảo các tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm.
Xoài lát sấy

Xoài lát sấy

  •   12/03/2014 03:57:05 AM
  •   Đã xem: 4127
  •   Phản hồi: 0
Xoài sấy được thái lát mỏng, có màu vàng tươi, vẫn giữ được độ dẻo và hương thơm tự nhiên của quả tươi. Xoài lát sấy
Cà rốt sấy bằng máy sấy lạnh

Cà rốt sấy bằng máy sấy lạnh

  •   12/03/2014 03:49:29 AM
  •   Đã xem: 3585
  •   Phản hồi: 0
Cà rốt sấy bằng máy sấy lạnh
Măng sấy khô

Măng sấy khô

  •   12/03/2014 03:05:15 AM
  •   Đã xem: 4219
  •   Phản hồi: 0
Măng là mầm non của tre nứa..., được gọi bằng nhiều tên khác nhau như duẩn, mao duẩn, trúc duẩn, trúc nha... Đối với nhiều nước ở phương Đông, măng là một trong những loại thực phẩm thông dụng. Ở nước ta, măng cũng là một nguyên liệu được dùng để chế biến nhiều món ăn được mọi người ưa thích. Thật khó có thể nghĩ rằng trên mâm cỗ những ngày Lễ Tết lại thiếu món canh măng !
Hành lá sấy khô

Hành lá sấy khô

  •   12/03/2014 02:15:41 AM
  •   Đã xem: 2107
  •   Phản hồi: 0
Nghiên cứu cho thấy hành lá, hành lá sấy khô giúp giảm cholesterol, chống vi khuẩn, virus và nấm trong cơ thể. Ngoài ra, chúng còn có tác dụng giảm nguy cơ đột quỵ tim, tiểu đường.
Nghệ lát sấy khô

Nghệ lát sấy khô

  •   12/03/2014 02:11:32 AM
  •   Đã xem: 1693
  •   Phản hồi: 0
Theo hội đồng nghiên cứu Trung ương về Ayurveda và Sidhha (Bộ Y tế và vấn đề gia đình Ấn Độ), củ nghệ có thể chữa được nhiều bệnh. Trong phương pháp Ayurveda, củ nghệ có thể chữa bệnh hen suyễn, ho, trị cảm, nghiện rượu, mụn và các bệnh ngoài da.
Tìm hiểu về măng tây - măng tây sấy khô

Tìm hiểu về măng tây - măng tây sấy khô

  •   11/03/2014 04:38:26 PM
  •   Đã xem: 2015
  •   Phản hồi: 0
Bộ Măng tây (Asparagales) là một bộ trong lớp thực vật một lá mầm bao gồm một số họ cây không thân gỗ. Trong các hệ thống phân loại cũ, các họ mà hiện nay đưa vào trong bộ Asparagales đã từng được đưa vào trong bộ Loa kèn (Liliales), và một số chi trong đó thậm chí còn được đưa vào trong họ Loa kèn (Liliaceae). Một số hệ thống phân loại còn tách một số họ được liệt kê dưới đây thành các bộ khác, bao gồm cả các bộ Phong lan (Orchidales) và bộ Diên vĩ (Iridales), trong khi các hệ thống khác, đặc biệt là hệ thống phân loại của APG lại đưa hai bộ Orchidales và Iridales vào trong bộ Asparagales. Bộ này được đặt tên theo chi Asparagus (măng tây).
Sấy hành bằng Máy sấy công nghiệp

Sấy hành bằng Máy sấy công nghiệp

  •   09/05/2013 04:56:24 AM
  •   Đã xem: 4254
  •   Phản hồi: 0
MaySayCongNghiep.Com.Vn - Hành là một loại gia vị có tính kháng sinh mạnh và mùi thơm đặc trưng. Trong hành có 86% nước, 11% gluxit, 1,2% protein, tinh dầu, vitamin B1,B2,C… tinh dầu hành chủ yếu là aliin, ngoài ra còn có plutin. Đường của hành là manoza. Axit hửu cơ gồm axit fomic, malic, xitric, photphoric.
Chuối sấy bằng máy sấy công nghiệp

Chuối sấy bằng máy sấy công nghiệp

  •   18/04/2013 10:37:06 AM
  •   Đã xem: 7081
  •   Phản hồi: 0
MaySay.Vn - Chuối có nhiều loại, nhưng có 3 loại chính là: chuối tiêu ( còn gọi là chuối già). Chuối goòng (còn gọi là chuối tây, chuối sứ, chuối Xiêm) và chuối bôm. Về thành phần hoá học, chuối chín chứa 70 - 80% chất khô - chủ yếu là đường; trong đó, đường khử chiếm 55%. Hàm lượng protein thấp (1 - 1,8%) gồm 17 loại axit amin, chủ yếu là Histidin. Lipit không đáng kể. Axit trong chuối có vị chua dịu. Ngoài ra, còn có vitamin B1, C, muối khoáng và pectin. Chuối sấy chủ yếu được chế biến từ chuối tiêu, chuối bôm. Nguyên liệu chuối phải chín, tươi tốt, vị ngọt. Không dùng các loại chuối xanh, chai sần, chín nẫu, bị sâu thối.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây

VUI LÒNG NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI,
CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY - 094.110.8888 !

SUNSAY - FROFESSIONAL DRYER!