Giá máy sấy lạnh sấy hoa quả

Máy sấy lạnh là thiết bị sấy khô hiện đại, với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, những năm gần đây, máy sấy lạnh được biết nhiều hơn tại Việt Nam dù công nghệ này đã có khá lâu từ nước ngoài.Nguyên lý hoạt đông của máy sấy lạnh cũng khá đơn giản, bằng việc sấy ở nhiệt độ thấp trung bình từ 10-50 độ C, khác với phương pháp nhiệt độ sấy nóng sử dụng nhiệt độ sấy cao hơn.

Tìm hiểu về máy sấy lạnh
Việc dùng máy sấy lạnh để sấy thực phẩm sẽ đảm bảo được trong suốt và sau quá trình sấy, sản phẩm sấy vẫn giữ nguyên chất lượng, màu sắc và hương vị, giá trị dinh dưỡng gần như không bị hao hụt. Đây là giải pháp tốt nhất trong việc bảo quản các loại nông sản như trà thảo mộc, hoa quả, nông sản,…
Máy sấy lạnh là thiết bị sấy khô ở nhiệt độ thấp 20 – 50 độ C, áp dụng nguyên lý tách ẩm trong không khí ở nhiệt độ ngưng tụ hơi nước.

gia may say lanh
Công nghệ sấy lạnh ngày càng biết nhiều hơn tại Việt Nam

Nói cách khách, phương pháp này thực hiện bằng cách giảm độ ẩm tương đối trong không khí để tạo ra sự chênh lệch áp suất hơi nước trong không khí và hơi nước trong sản phẩm cần sấy.
Bằng cách này độ ẩm sẽ tách ra khỏi sản phẩm đang được sấy và đi vào không khí.
Khi làm lạnh không khí trong thiết bị trao đổi nhiệt xuống thấp hơn nhiệt độ đọng sương, không khí bão hòa ẩm sẽ ngưng động, tách ra khỏi không khí. Không khí sau đó đi qua dàn nóng sẽ sấy khô sản phẩm đang được sấy bên trong.

Công nghệ sấy lạnh áp dụng cho việc sấy trái cây
Giá máy sấy lạnh là bao nhiêu?
Tùy vào từng dòng máy với số lượng khay khác nhau mà sẽ có giá tiền khác nhau, dưới đây là bảng báo giá các dòng máy sấy lạnh để quý khách hàng có thể tiện tham khảo.

áo giá máy sấy lạnh:

bao gia may say lanh
Các dòng máy sấy trên 16 khay
Quý khách liên hệ SĐT hoặc Zalo số 0935 995 035 hoặc 094 110 8888 để được tư vấn tốt nhất.

Nếu khách hàng có nhu cầu tư vấn, đầu tư  hoặc thuê sản phẩm máy sấy lạnh chất lượng cao cấp nhất Việt Nam hãy liên hệ SUNSAY theo số điện thoại 0935 995 035 hoặc 0941 108 888 để được tư vấn và đặt mua trực tiếp.

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi Techmart Việt Nam trên các mạng xã hội khác