Máy sấy SUNSAY tham gia Techmart 2020 – Công nghệ sau thu hoạch

Sáng nay, 30/7, Chợ Công nghệ và Thiết bị chuyên ngành Công nghệ chế biến và bảo quản sau thu hoạch (Techmart Công nghệ sau thu hoạch 2020) do Trung tâm Thông tin và Thống kê Khoa học và Công nghệ TP.HCM (CESTI) tổ chức, với hơn 100 giải pháp công nghệ và thiết bị trong và ngoài nước, do 50 doanh nghiệp, trường viện đưa đến trưng bày, giới thiệu và quảng bá, đã mở cửa đón khách.

Máy sấy SUNSAY liên tiếp tham gia trong các năm liền và trong hội thảo lần này máy sấy SUNSAY là một trong những thiết bị được khách tham quan chú ý nhiều nhất để phục vụ nhu cầu sản xuất, chế biến nông sản cho thị trường trong nước cũng như đáp ứng các tiêu chuẩn xuất khẩu.
Với các dòng sản phẩm như máy sấy nóng, máy sấy lạnh, máy sấy thăng hoa. Đây là công nghệ sấy thực phẩm cao cấp, sau khi sấy, cấu trúc sản phẩm được giữ vững, đảm bảo lưu giữ về dinh dưỡng, màu sắc sản phẩm, nâng cao chất lượng và giá trị sản phẩm.

Techmart May Say Thang Hoa 2
Khai mạc Techmart Công nghệ sau thu hoạch 2020

Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Nguyễn Việt Dũng (Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ TP.HCM) cho biết:

Techmart Công nghệ sau thu hoạch là một trong những hoạt động thực hiện Chương trình phát triển thị trường khoa học và công nghệ TP.HCM giai đoạn 2016 – 2020, Kế hoạch hoạt động khoa học công nghệ và đổi mới sáng tạo năm 2020, nhằm xúc tiến các hoạt động chuyển giao công nghệ, hỗ trợ đưa sản phẩm từ các viện nghiên cứu, trường đại học, doanh nghiệp công nghệ ra thị trường, phục vụ nhu cầu ứng dụng công nghệ trong hoạt động sản xuất – kinh doanh của doanh nghiệp. Từ đó, nâng cao năng lực công nghệ sau thu hoạch, giảm lượng nông sản tổn thất

Techmart May Say Thang Hoa 3
Những sản phẩm nổi bật của SUNSAY Việt Nam như sấy thăng hoa, sấy lạnh, sấy đa năng, máy sấy mini…

Ngoài những tính năng nỗi trội, máy sấy SUNSAY còn được sự quan tâm của nhiều đối tác và khách hàng là các doanh nghiệp sản xuất lớn.
Hệ thống điều khiển máy sấy SUNSAY thu hút rất nhiều sự chú ý, được sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt, bộ điều khiển lập trình cài đặt các thông số như nhiệt độ và độ ẩm, cài đặt quy trình sấy tự động theo từng loại sản phẩm sấy, tự điều chỉnh quá trình sấy theo tính chất từng loại sản phẩm, nông sản và tiến trình sấy phù hợp, tiết kiệm điện năng tối đa và nâng cao được chất lượng sản phẩm.

Techmart May Say Thang Hoa 1
Máy sấy lạnh SUNSAY tại Techmart Công nghệ sau thu hoạch 2020

Để thúc đẩy quá trình xúc tiến chuyển giao công nghệ cũng như tạo điều kiện cho các doanh nghiệp tiếp cận đối tác đầu tư, hợp tác phát triển sản phẩm, ý tưởng sáng tạo và phát triển kinh doanh, gần 20 hội thảo chuyên đề kết hợp trình diễn công nghệ diễn ra trong suốt hai ngày 30 và 31 tháng 7 năm 2020.

Techmart May Say Thang Hoa 4
SUNSAY nhận được sự chú ý lớn quan tâm từ nhiều khách hàng về sản phẩm.

Có thể kể đến các hội thảo chuyên về ứng dụng công nghệ sấy thăng hoa, sấy lạnh trong chế biến và bảo quản nông sản, thực phẩm giá trị cao; công nghệ sấy ứng dụng năng lượng mặt trời trong chế biến và bảo quản nông thủy sản và thực phẩm bền vững.

Techmart May Say Thang Hoa 6
Những sản phẩm sấy thăng hoa đạt chất lượng cao

Quý khách có thể xem thêm video buổi hội thảo Techmart Công nghệ sau thu hoạch 2020 trên youtube dưới đây:
Nguồn video: https://youtu.be/VGSKgR5rCZs

Máy sấy SUNSAY tham gia Techmart 2020 – Công nghệ sau thu hoạch

Để được tư vấn chi tiết và báo giá về các loại máy sấy nóng, máy sấy lạnh và sấy thăng hoa, quý khách vui lòng liên hệ 0935.995.035 hoặc qua số tổng đài 094.110.8888. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ mọi thắc mắc của quý khách hàng.

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi Techmart Việt Nam trên các mạng xã hội khác