Máy sấy thực phẩm SMK-16

Máy sấy SUNSAY Kitchen đa năng, tiện lợi, dễ sử dụng, giá thành phù hợp với qui mô hộ gia đình, các bạn trẻ khởi nghiệp, các doanh nghiệp nhỏ.

Tại sao nên chọn máy sấy thực phẩm SUNSAY Kitchen?

Máy sấy thực phẩm SUNSAY là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sấy tại Việt Nam, đã cung cấp rất nhiều sản phẩm ra thị trường trong nước và quốc tế.

Máy sấy SUNSAY Kitchen sấy được tất cả các loại vật liệu: Trái cây, rau củ quả, nấm, dược liệu, mực khô, cá khô, bò khô, lạp xưởng… với thời gian được rút ngắn tối ưu giúp giữ được màu sắc, hương vị và giá trị dinh dưỡng của sản phẩm. Với SUNSAY Kitchen không còn lo ngại vơi thực phẩm sấy bẩn tràn lan ngoài thị trường, mỗi quý khách đều có thể tự tay chế biến các món sấy ngon cho gia đình và hoàn toàn yên tâm thưởng thức.

May say 16 khay co 1

Máy sấy SUNSAY Kitchen được chế tạo hoàn toàn bằng Inox 304, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đồng thời nâng cao thẩm mỹ máy sấy vừa dễ dàng vệ sinh các bộ phận.

Máy sấy SUNSAY Kitchen sử dụng nhiều khay lưới Inox để chứa vật liệu, quý khách có thể sấy nhiều loại vật liệu khác nhau trong cùng một mẻ sấy, rất tiện lợi.

Máy sấy SUNSAY Kitchen thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với không gian căn bếp hoặc không gian nhỏ trong gia đình, nhà hàng, khách sạn…

Và hơn hết, giá cả máy sấy SUNSAY Kitchen rất phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng, với máy sấy 16 khay SMK-16 giá chỉ 1x, bảo hành 12 tháng tận nơi.

Một số hình ảnh sản phẩm sấy bằng máy sấy thực phẩm đa năng SUNSAY Kitchen

thuc pham say 1
thuc pham say kho 2
thuc pham say kho 4
thuc pham say kho 1
thuc pham say kho 3
thuc pham say 4

Video máy sấy thực phẩm SMK-16

– Xem thêm thông tin về Máy Sấy Lạnh SUNSAY

Quý khách có nhu cầu mua máy sấy hoặc cần tư vấn giải pháp sấy bằng máy sấy thực phẩm SUNSAY Kitchen, vui lòng nhập thông tin vào Form bên dưới chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay.
Cảm ơn quý khách.

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi Techmart Việt Nam trên các mạng xã hội khác