Đông trùng hạ thảo làm khô như thế nào để vừa giữ nguyên giá trị dinh dưỡng bên trong vừa bảo quản trong thời gian dài? Hiện nay với sự tiến bộ của khoa học kĩ thuật, công nghệ sấy thăng hoa ra đời và là một giải pháp tối ưu để sấy các loại dược liệu, thảo dược quý và có giá trị như đông trùng hạ thảo.
Ưu điểm của sấy thăng hoa đông trùng hạ thảo
– Giữ nguyên đến 98% hình dáng, màu sắc
– Giá trị dinh dưỡng hầu như không thay đổi, hoặc thay đổi đáng kể.
– Tăng thời gian bảo quản, lưu trữ lâu dài hơn
Mọi nhu cầu về tư vấn, báo giá máy sấy lạnh, máy sấy thực phẩm SUNSAY, quý khách hàng liên hệ đến Số điện thoại (Zalo): 094 110 8888 chúng tôi sẽ hỗ trợ một cách chi tiết nhất.
Bài viết liên quan:
Ngỡ ngàng với món yến chưng táo đỏ hạt sen đem sấy thăng hoa 2023
Máy sấy thực phẩm đối lưu gió 80 Khay - 500 kg/mẻ, khô nhanh, khô đồng đều, INOX 304 ATVSTO
ỚT SẤY LẠNH nhanh khô mà màu sắc còn đỏ tươi đẹp mắt 2023
Máy sấy lúa hiệu quả cho mùa mưa - Máy sấy nông sản 15 tấn lắp đặt tại Hà Nam 2023
Máy sấy hạt Mắc ca chuyên dụng - Công nghệ sấy khô mắc ca hiện đại 2023
Lắp Đặt Hệ Thống Sấy Cát Tại Bình Chánh Hồ Chí Minh
Nước quất sấy thăng hoa - Chế biến bột trái cây hòa tan bằng máy sấy thăng hoa SUNSAY 2023