Công nghệ sấy thăng hoa là một trong những công nghệ sấy hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay, dành cho những dòng hoa quả khó bảo quản và có giá trị dinh dưỡng cao như sầu riêng, kiwi, mãng cầu, nho,…
Mãng cầu xiêm sấy thăng hoa sau khi trải qua làm khô sẽ đạt yêu cầu về chất lượng sản phẩm cao nhất:
– Màu sắc: trắng tươi đặc trưng, giữ nguyên hiện trạng.
– Hương vị: mùi thơm đặc trưng tương tự như lúc chín tươi.
– Giá trị dinh dưỡng: không thay đổi, hoặc thay đổi không đáng kể
– Thời gian bảo quản: từ 6 – 12 tháng xem chi tiết bài viết về Mãng cầu xiêm sấy thăng hoa
Mọi nhu cầu về tư vấn, báo giá máy sấy lạnh, máy sấy thực phẩm SUNSAY, quý khách hàng liên hệ đến Số điện thoại (Zalo): 094 110 8888 chúng tôi sẽ hỗ trợ một cách chi tiết nhất.
Bài viết liên quan:
Hướng dẫn sấy thanh long bằng công nghệ máy sấy lạnh 2023
Lắp đặt máy sấy vĩ ngang đảo chiều gió sấy hạt Mắc Ca đến Đắk Lắk
Máy sấy lạnh đối lưu gió 3D 40 khay - Công nghệ sấy lạnh tuần hoàn gió hiện đại 2023
Dây chuyền sản xuất hạt mắc ca xuất khẩu - Cung cấp thiết bị Chế biến hạt mắc ca sấy khô chất lượng
Thưởng thức Trà hoa sen sấy thăng hoa thơm ngon đậm vị cho ngày làm việc hiệu quả
Đặc điểm nổi bậc của MÁY SẤY THỰC PHẨM - MÁY SẤY LẠNH & MÁY SẤY THĂNG HOA SUNSAY 2023
Cung cấp hệ thống sấy mùn cưa tại Quảng Nam