Công nghệ sấy thăng hoa là một trong những công nghệ sấy hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay, dành cho những dòng hoa quả khó bảo quản và có giá trị dinh dưỡng cao như sầu riêng, kiwi, mãng cầu, nho,…
Mãng cầu xiêm sấy thăng hoa sau khi trải qua làm khô sẽ đạt yêu cầu về chất lượng sản phẩm cao nhất:
– Màu sắc: trắng tươi đặc trưng, giữ nguyên hiện trạng.
– Hương vị: mùi thơm đặc trưng tương tự như lúc chín tươi.
– Giá trị dinh dưỡng: không thay đổi, hoặc thay đổi không đáng kể
– Thời gian bảo quản: từ 6 – 12 tháng xem chi tiết bài viết về Mãng cầu xiêm sấy thăng hoa
Mọi nhu cầu về tư vấn, báo giá máy sấy lạnh, máy sấy thực phẩm SUNSAY, quý khách hàng liên hệ đến Số điện thoại (Zalo): 094 110 8888 chúng tôi sẽ hỗ trợ một cách chi tiết nhất.
Bài viết liên quan:
Hệ thống sấy mùn cưa bằng công nghệ máy sấy thùng quay 3 Pass 2023
HOÁ SƠN - MINH HOÁ #3 - Lắp đặt 3 Máy sấy nông sản tại Quảng Bình | SUNSAY Việt Nam
Ớt trái cây Sweet Palermo sấy dẻo bằng máy sấy lạnh và cái kết ngon ngọt màu đẹp
Máy sấy hạt mắc ca chất lượng cao nhờ công nghệ sấy nhiệt đối lưu 3D 2023
Máy sấy thực phẩm gia đình 10 khay - Máy sấy thực phẩm mini 30 Kg sấy đa dạng lạp xưởng, trái cây......
Khám phá bên trong máy sấy thực phẩm 30 khay và các đặc điểm nổi bậc hiện đại
Máy sấy lạnh đối lưu gió 3D 40 khay công suất 200 kg/mẻ