Máy sấy hạt Mắc ca chuyên dụng – Công nghệ sấy khô mắc ca hiện đại 2023

Hạt mắc ca được biết đến là thức ăn bổ dưỡng cho cơ thể, đặc biệt tốt đối với những người ăn kiêng. Vậy cách sấy khô bằng máy sấy hạt mắc ca như thế nào?

Với sự hiện đại của công nghệ 4.0 nên các dòng máy sấy hạt mắc ca được ra đời. Điều này giúp người sản xuất dễ dàng hơn trong chế biến và bảo quản. Thời gian sấy của máy thường dao động trong khoảng từ 20 đến 25 tiếng, nhiệt độ sấy tùy thuộc vào từng giai đoạn khác nhau. Đối với giai đoạn sấy chín thường sử dụng nhiệt độ từ 100 đến 110 độ C, tương đương thời gian sấy từ 30 đến 40 phút. Đối với giai đoạn sấy khô thường sử dụng nhiệt độ từ 70 đến 80 độ C, tương ứng với thời gian sấy từ 10 đến 15 tiếng.

Sau khi hết khoảng thời gian này bạn có thể thu thành phẩm. Thành phẩm đạt yêu cầu phải có độ giòn, vị thơm ngon và màu trắng đẹp mắt. So với những phương pháp làm khô hạt mắc ca thì phương pháp sử dụng máy sấy công nghiệp mang lại thành phẩm chất lượng hơn cả. Mùi vị, màu sắc, hình dạng, tinh chất được giữ nguyên như lúc ban đầu nên đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người sử dụng.

Gọi Ngay Nhận báo giá

Mọi nhu cầu về tư vấn, báo giá máy sấy lạnh, máy sấy thực phẩm SUNSAY, quý khách hàng liên hệ đến Số điện thoại (Zalo): 094 110 8888 chúng tôi sẽ hỗ trợ một cách chi tiết nhất.

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi Techmart Việt Nam trên các mạng xã hội khác