Sấy bơ bằng máy sấy thăng hoa không chỉ màu đẹp mà còn giòn dễ dàng nghiền bột 2023


Để sấy khô bơ quả thực không phải việc dễ dàng bởi trong bơ chứa nhiều tinh dầu, chứa nhiều dinh dưỡng, cũng như bơ có thịt mềm, dễ nhũn. Chỉ cần sấy ở nhiệt độ trên 25 độ C là tinh dầu dễ chảy ra, do đó không thể áp dụng sấy thông thường. Sấy thăng hoa cho bơ là phương pháp sấy giữ trọn vẹn được thành phần dinh dưỡng cũng như thời gian bảo quản dài lâu hơn.

Khi sấy bơ, cũng như sấy các loại hoa quả có đặc điểm như bó đều được làm đông lạnh ở+ nhiệt độ – 30 độ C và sấy trong buồng sấy được hút chân không hoàn toàn. Khi đó, nước trong bơ đang ở dạng đá sẽ thăng hoa thành hơi nước mà không cần chuyển qua dạng lỏng. Chính vì thế, nó có ưu điểm vượt trội: – Kết cấu không bị vỡ – Dạng kết cấu rỗng, xốp tổ ong – Giữ trọn vẹn thành phần dinh dưỡng – Màu sắc tươi sáng, mùi thơm tự nhiên – Thời gian bảo quản sử dụng lâu dài

Gọi Ngay Nhận báo giá

Mọi nhu cầu về tư vấn, báo giá máy sấy lạnh, máy sấy thực phẩm SUNSAY, quý khách hàng liên hệ đến Số điện thoại (Zalo): 094 110 8888 chúng tôi sẽ hỗ trợ một cách chi tiết nhất.

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi Techmart Việt Nam trên các mạng xã hội khác