Vải thiều sấy khô thơm ngon khó cưỡng 2023


Vải thiều sấy khô bằng máy sấy vĩ ngang thơm ngon khó cưỡng Hướng dẫn cách làm vải sấy khô

Bước 1: Chọn nguyên liệu Muốn có sản phẩm thơm ngon, đẹp mắt thì bạn phải lựa chọn nguyên liệu thật kĩ càng. Vải thiều chọn để sấy phải là những quả chín đỏ, mọng nước, không bị sâu bệnh hư hỏng. Lưu ý chọn những loại quả có kích thước đều nhau, hạt nhỏ càng tốt.

Bước 2: Xử lý nguyên liệu Vải sau khi mua về được cắt bỏ phần cuống, nhớ chừa lại khoảng 0.5 – 1 cm bạn nhé. Sau đó ngâm với nước muối loãng trong vòng 15 – 20 phút, rửa sạch và để ráo.

Bước 3: Sấy – Xếp những quả vải đã được xử lý vào từng khay rồi tiến hành sấy. – Nhiệt độ sấy dao động từ 35 – 55 độ C với tổng thời gian sấy là 40 – 60 tiếng. Trong quá trình sấy phải có sự gia giảm nhiệt độ và thời gian nghỉ.

Bước 4: Đóng gói, bảo quản Vải thiều sau khi sấy đạt yêu cầu thì để nguội sau đó đóng gói và bảo quản theo những cách thông thường hoặc để bảo quản một cách an toàn hơn bạn có thể áp dụng phương pháp hút chân không.

Gọi Ngay Nhận báo giá

Mọi nhu cầu về tư vấn, báo giá máy sấy lạnh, máy sấy thực phẩm SUNSAY, quý khách hàng liên hệ đến Số điện thoại (Zalo): 094 110 8888 chúng tôi sẽ hỗ trợ một cách chi tiết nhất.

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 5 / 5. Vote count: 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi Techmart Việt Nam trên các mạng xã hội khác