Những lợi ích vượt trội của sấy dẻo mãng cầu

Mãng cầu sấy dẻo hay còn gọi là mứt mãng cầu đang là một món ăn vặt mới lạ được nhiều người yêu thích. Có thể sấy dẻo mãng cầu bằng phương pháp truyền thống thủ công hoặc phương pháp hiện đại tiện lợi. 

So sánh phương pháp sấy dẻo mãng cầu truyền thống và hiện đại

Phương pháp làm mãng cầu sấy dẻo truyền thống

Khi nhiều loại công cụ sản xuất như máy sấy, máy lạnh, lò nướng,… thì phương pháp sấy thủ công là phương pháp duy nhất để làm ra các món mứt. Sử dụng phương pháp sấy truyền thống có thể sẽ mang lại cho món mứt có hương vị đặc biệt của nắng và khói. Tạo nên những hương vị đặc biệt mà những công cụ công nghệ cao không mang lại được.

Tuy nhiên phương pháp này có khá nhiều bất cập như là: tốn nhiều công sức, tốn nhiều thời gian, chất lượng mãng cầu sấy không được đồng đều, có thể phụ thuộc vào thời tiết, nhiệt độ,… Vì vậy đến ngày nay cách làm mãng cầu sấy dẻo truyền thống không còn được nhiều người áp dụng.

Phương pháp làm sấy dẻo mãng cầu hiện đại bằng công nghệ

Thay vào cách làm mãng cầu sấy truyền thống, phương pháp hiện đại ngày nay đang được nhiều người và nhiều doanh nghiệp sử dụng sản xuất. Phương pháp này mang lại rất nhiều lợi ích cho người sản xuất cũng như khách hàng thưởng thức mãng cầu sấy dẻo.

Sấy dẻo mãng cầu có rất nhiều ưu điểm
Sấy dẻo mãng cầu có rất nhiều ưu điểm

Các lợi ích tiêu biểu của cách làm sấy dẻo mãng cầu hiện đại mang lại: tiết kiệm tối đa chi phí sản xuất, nhân công, thời gian, chất lượng mãng cầu sau sấy được đồng đều, không bị phụ thuộc vào thời tiết, nhiệt độ. Để sản xuất mãng cầu sấy dẻo bằng phương pháp hiện đại này không đòi hỏi nhiều kỹ thuật cao.

Các bước chế biến sấy dẻo mãng cầu bằng máy sấy 

  • Mãng cầu được chọn lựa những quả chín vừa tới, căng mọng, không bị hư hỏng làm ảnh hưởng tới hương vị của mãng cầu.
  • Sau đó mãng cầu được rửa sơ qua khỏi bụi bẩn.
  • Mãng cầu được gọt sạch vỏ và rửa qua nước muối loãng để sạch mũ.
  • Thái lát mãng cầu mỏng khoảng 1cm và tách bỏ hạt có thể tẩm ướp với đường phèn hoặc gia vị thích hợp (nếu có).
  • Xếp từng lát mãng cầu vào khay sấy.
  • Cài đặt nhiệt độ khoảng 70°C đến 80°C.
  • Thành phẩm sẽ cho ra mãng cầu sấy dẻo ngọt thơm, để nguội và cho vào túi nilon hoặc hũ bảo quản kín.

Mua máy sấy mãng cầu dẻo từ thương hiệu SUNSAY Việt Nam

Giới thiệu về máy sấy dẻo mãng cầu

Máy sấy mãng cầu đến từ thương hiệu SUNSAY Việt Nam sẽ mang đến cho quý khách trải nghiệm tốt nhất để sử dụng sấy mãng cầu. Máy của chúng tôi được sản xuất từ những chất liệu cao cấp bền bỉ an toàn thực phẩm không gây ảnh hưởng tới màu sắc và hương vị đặc trưng của mãng cầu. Hoạt động theo cơ chế bán tự động sẽ có rất nhiều tiện lợi cho nhà sản xuất. 

Máy sấy SUNSAY giúp mãng cầu sấy dẻo thơm ngon, giàu dinh dưỡng
Máy sấy SUNSAY giúp mãng cầu sấy dẻo thơm ngon, giàu dinh dưỡng

Mách bạn cách mua máy sấy mãng cầu

Hệ thống cửa hàng SUNSAY chúng tôi sẵn sàng cung cấp cho quý khách máy sấy dẻo mãng cầu với nhiều kích thước và mẫu mã khác nhau. Để quý khách thoải mái lựa chọn cho phù hợp với quy mô sản xuất và mục đích sử dụng. Thương hiệu SUNSAY Việt Nam của chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm và cấp phiếu bảo hành trong vòng 1 năm đầu sử dụng sản phẩm. Và sẽ cung cấp dịch vụ vận chuyển và đồng hành sử dụng trọng lần sử dụng đầu tiên. Hãy đến với SUNSAY Việt Nam để được hưởng ưu đãi và dịch vụ của chúng tôi.

Máy sấy thực phẩm SUNSAY
Máy sấy thực phẩm SUNSAY

Để biết thêm thông tin chi tiết của sản phẩm và có cơ hội mua máy sấy dẻo mãng cầu với giá ưu đãi nhất quý khách hàng quan tâm hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua hotline 094 110 8888.

Nhận báo giá Gọi Ngay

Bản quyền bài viết thuộc về https://maysay.vn/ không được sao chép dưới mọi hình thức.

 

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 5 / 5. Vote count: 2

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi Techmart Việt Nam trên các mạng xã hội khác