Tại sao nên sử dụng máy sấy để làm bún sấy dẻo trên thị trường?

Bún sấy dẻo là một món ăn hết sức thông dụng ở nước khi hầu hết các gia đình đều đang sử dụng loại thực phẩm này trong các bữa ăn hằng ngày ở gia đình mình. Tuy được sử dụng nhiều như thế nhưng nhiều người vẫn chưa biết cách mà các cơ sở sản xuất thực phẩm tạo nên những sợi bún sấy dẻo này là như thế nào. Bài viết dưới đây sẽ mang lại cho các bạn cái nhìn tổng quát nhất về những sản phẩm bún sấy dẻo cũng như những chiếc máy đã làm ra chúng.

Sử dụng máy sấy có tác dụng gì khi làm bún sấy dẻo?

Bún sấy dẻo là một loại thực phẩm khá mới lạ nhưng hương vị lại rất thơm ngon đang được rất nhiều bà nội trợ sử dụng để làm món ăn trong nhà của mình. Ngày trước thì người ta thường đem những lá bún tươi ra phơi nắng để có thể làm bún sấy dẻo nhưng chất lượng và năng suất của nó là cực kỳ kém. Hiện nay hầu hết những sản phẩm bún sấy dẻo hiện nay đều được làm bằng những chiếc máy sấy với công nghệ cao tại các cơ sở sản xuất thực phẩm sấy khô.

Bún sấy dẻo bằng máy sấy lạnh đạt chất lượng cao
Bún sấy dẻo bằng máy sấy lạnh đạt chất lượng cao

Năng suất làm bún sấy dẻo tăng cao

Thật vậy, việc sử dụng những chiếc máy sấy thực phẩm để làm bún sấy dẻo sẽ làm tăng cao năng suất sản xuất bún sấy trên thị trường. Một chiếc máy sấy cỡ trung bình sẽ có thể sấy đến hơn 1 tạ bún tươi hằng ngày và được trở thành bún sấy và bán ra ngoài thị trường. Chỉ mình việc này không đã chứng tỏ khả năng của những chiếc máy sấy này so với cách làm bún sấy dẻo thủ công ngày trước.

Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Nếu bún được sấy bằng cách đem bún tươi đi phơi nắng ở ngoài trời thì sẽ không tránh khỏi việc bún sẽ bị dính bụi hoặc các chất độc hại ở ngoài môi trường bay vào. Điều này sẽ thực sự không tốt cho người sử dụng khi phải dùng những loại thực phẩm không sạch như vậy. Sử dụng máy sấy thực phẩm để làm bún sấy dẻo là một phương pháp giúp cho những sợi bún sấy này không bị dính bụi bẩn cũng như các chất độc hại khác vì bún được sấy trong môi trường hoàn toàn khép kín bên trong máy.

Phương pháp làm bún truyền thống không đảm bảo vệ sinh
Phương pháp làm bún truyền thống không đảm bảo vệ sinh

Nâng cao chất lượng cho sợi bún sấy dẻo.

Sợi bún sấy dẻo khi được làm bằng máy sấy thực phẩm sẽ có độ dai và dẻo vừa phải, hợp khẩu vị đối với nhiều người vì được căn chỉnh thời gian cũng như nhiệt độ sấy chuẩn xác. Nếu bún sấy dẻo được làm bằng cách phơi nắng thì chất lượng của bún sẽ không cao do bề mặt được tiếp xúc với ánh nắng mặt trời thì thường khá cứng còn mặt còn lại thì lại chưa đủ phù hợp với yêu cầu của bún sấy dẻo.

Mách bạn nơi cung cấp máy làm bún sấy dẻo chất  lượng trên thị trường

Hiện nay trên thị trường nước ta cũng có khá nhiều cơ sở sản xuất máy sấy thực phẩm, các bạn có thể lựa chọn những chiếc máy này để làm bún sấy dẻo cho cơ sở của mình. Tuy nhiên, để chọn được những chiếc máy sấy với chất lượng cao cùng với giá thành ổn áp nhất thì mọi người không thể bỏ qua hệ thống SUNSAY Việt Nam của chúng tôi.

Máy sấy thực phẩm SUNSAY
Máy sấy thực phẩm SUNSAY

SUNSAY được biết đến rộng rãi trên thị trường vì có chất lượng của máy sấy là rất cao cũng như chế độ bảo hành tuyệt vời. Khách hàng có thể tha hồ lựa chọn những mẫu máy phù hợp nhất đối với cơ sở của mình để làm bún sấy dẻo. Hoặc các bạn có thể liên hệ với hệ thống qua hotline: 094 110 8888  để nhân viên tư vấn sớm nhất và báo giá tốt nhất cho mọi người.

Nhận báo giá Gọi Ngay

Bản quyền bài viết thuộc về https://maysay.vn/ không được sao chép dưới mọi hình thức.

 

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 5 / 5. Vote count: 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi Techmart Việt Nam trên các mạng xã hội khác