Giá máy sấy nhãn trên thị trường hiện nay là bao nhiêu?

Nhiều cơ sở sản xuất thực phẩm sấy khô đang có nhiều câu hỏi như giá máy sấy nhãn hiện nay là bao nhiêu? máy sấy nhãn hoạt động như thế nào?… Nếu các bạn cũng đang có những thắc mắc như vậy thì hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây để có thêm nhiều thông tin nhất về những chiếc máy sấy nhãn này.

Đôi nét thông tin về máy sấy nhãn

Máy sấy nhãn thực chất là một loại máy sấy thực phẩm với nhiều cải tiến hơn cũng như có các tinh chỉnh sao cho phù hợp nhất đối với công việc sấy khô nhãn. Dưới đây sẽ trình bày rõ hơn cho các bạn biết về nguyên lý hoạt động cũng như như cấu tạo của máy sấy nhãn

Nguyên lý hoạt động

Nhiệt độ cao bên trong buồng sấy sẽ làm hơi nước có bên trong nhãn tươi bay hơi ra ngoài và để lại ruột nhãn khô, nhìn chung nguyên lý hoatj động của máy sấy nhãn là như vậy. Nói một cách chi tiết hơn đó là khi bộ phận tạo nhiệt được bật lên, hơi nóng sẽ bay lan tỏa khắp buồng sấy, kết hợp với khoảng thời gian dài và phù hợp thì những quả nhãn tươi sẽ trở thành nhãn khô với hương vị thơm ngon và hết sức độc đáo.

Những chiếc quạt tản gió sẽ có công dụng rất lớn trong quá trình sấy khô nhãn nói riêng và thực phẩm khác nói chung. Quạt tản gió sẽ có thể đưa lượng khí nóng bay đều khắp buồng sấy, làm cho thực phẩm được sấy một cách đều nhất và chất lượng tốt nhất.

Long nhãn được sấy theo phương thức truyền thống
Nhãn sấy đang ngày càng được ưa chuộng

Cấu tạo máy sấy nhãn

Máy sấy nhãn thực chất cũng là một loại máy sấy thực phẩm nên cấu tạo của nó cũng gần như tương tự so với những chiếc máy sấy thực phẩm mà mọi người đã biết từ trước đó. Chúng ta có thể kể đến một vài bộ phận chính của những chiếc máy sấy khô nhãn này như bộ phận tản nhiệt, vỏ máy, bảng điều khiển, quạt tản nhiệt,… 

Những bộ phận này kết hợp với nhau một cách khá tốt và hợp lý để có thể tạo nên một chiếc máy sấy với chất lượng cao nhất và khả năng sấy tốt nhất.

Long nhãn sấy khô bằng máy sấy lạnh
Long nhãn sấy khô bằng máy sấy lạnh

Giá máy sấy nhãn hiện nay như thế nào?

Giá máy sấy nhãn

Máy sấy nhãn là một loại máy sấy công nghiệp nên nhìn chung giá thành của nó cũng khá cao so với nhiều loại máy khác. Tuy nhiên giá trị đem lại khi sử dụng những chiếc máy sấy nhãn này là cực kỳ cao và mọi người có thể nhanh chóng thu hồi lại được vốn. 

Hiện nay trên thị trường đang bày bán khá nhiều loại máy sấy nhãn này với nhiều mức giá rẻ đến bất ngờ. Mọi người cần lưu ý để tránh tình trạng mua phải máy sấy nhãn hàng giả hàng nhái kém chất lượng. Những người chủ của các cơ sở sản xuất cần lựa chọn những hệ thống chuyên cung cấp máy sấy chất lượng để tìm mua, không nên mua trôi nổi ở trên thị trường để những chiếc máy sấy nhãn sẽ có tuổi thọ sử dụng là cao nhất.

Giá máy sấy nhãn nhiều ưu đãi tại SUNSAY
Giá máy sấy nhãn nhiều ưu đãi tại SUNSAY

Mua máy sấy tại hệ thống SUNSAY Việt Nam

Để có thể sở hữu những chiếc máy sấy thực phẩm chất lượng nhất trên thị trường hiện nay, mọi người có thể tìm đến hệ thống SUNSAY của chúng tôi để tìm mua máy. Máy sấy tại SUNSAY đã và đang được mọi người biết đến bởi chất lượng và giá thành phải chăng thuộc top đầu hệ thống trên thị trường hiện nay. 

Quý khách hàng hãy an tâm khi mua máy sấy nhãn tại chúng tôi và nhanh chóng liên hệ đến qua hotline: 094. 110. 8888 để nhận được nhiều sự ưu đãi nhất của hệ thống.

Nhận báo giá Gọi Ngay

Bản quyền bài viết thuộc về https://maysay.vn/ không được sao chép dưới mọi hình thức.

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi Techmart Việt Nam trên các mạng xã hội khác