Máy sấy cà phê nhân, hiệu quả, tiết kiệm điện. Cà phê sau khi thu hoạch thường có 2 phương pháp xử lý trước khi tiến hành làm khô
– Để nguyên quả
– Bóc vỏ
MỤC LỤC
Để làm khô cà phê tươi có 2 phương pháp
– Phơi thủ công theo truyền thống
– Dùng máy sấy để sấy khô
Xét về mặt kỹ thuật
– Phương pháp phơi thủ công: thời gian làm khô kéo dài, chất lượng cà phê giảm đáng kể nếu thời tiết xấu kéo dài, không chủ động được sản phẩm khô cho thị trường lúc cần thiết.
– Phương pháp sấy bằng máy sấy chuyên dụng: rút ngắn thời gian làm khô sản phẩm, chủ động được độ ẩm để bảo quản, chất lượng sản phẩm tốt. Tuy nhiên, phải đầu tư máy và tốn chi phí sấy.
Hình ảnh máy sấy cà phê nhân
Để làm khô sản phẩm cà phê, hiện nay thường sử dụng 2 loại máy sấy:
- Máy sấy vĩ ngang loại không đảo chiều và loại đảo chiều.
- Máy sấy thùng quay hay còn gọi là máy sấy trống.
Nhiên liệu dùng để gia nhiệt cho quá trình sấy có thể là than đá, củi hoặc tận dụng vỏ cà phê tại địa phương. Với lò đốt áp dụng nghệ cháy mới của chúng tôi hiện nay (công nghệ Biomass), hiệu suất cháy kiệt cao, giảm ô nhiểm đáng kể hơn so với các loại lò đốt thông thường đã góp phần giảm đáng kể chi phí sấy.
Phương thức liên hệ để đặt mua máy sấy SUNSAY
Ngoài các dòng máy sấy lạnh, SUNSAY Việt Nam còn cung cấp các dòng máy sấy khác như máy sấy thăng hoa , máy sấy nhiệt, máy sấy lúa, máy sấy vĩ ngang.
Hãy liên hệ ngay số Hotline (Zalo): 0935.995.035 hoặc qua số tổng đài: 0941.108.888 hoặc để lại thông tin theo mẫu Form chúng tôi sẽ liện hệ lại ngay.