Tủ sấy cơm cháy

Tủ sấy cơm cháy

Cơm cháy khởi nguồn là một món ăn dân dã, cháy từ nồi cơm của gia đình. Ngày nay, cơm cháy đã trở thành món ăn đặc sản. Cách làm cơm cháy đơn giản, hợp vệ sinh, chỉ là cơm (nếp hoặc tẻ), sấy khô với máy sấy chuyên dụng sấy cơm cháy.

Gạo nếp vo sạch, không cần ngâm, nấu nước sôi cho nếp vào nấu 4 phút, trúc nếp ra rổ cho thật ráo, sau đó hấp 10 – 15 phút.

Khi xôi/cơm còn nóng, dàn mỏng ra túi ziplock bag. Cáng mỏng, Độ dày khoảng 3 – 4 mm là hợp lý, cắt thành từng miếng với kích thước 12 x 0,8 cm.

Sau đó sắp xếp cơm đã cáng mỏng lên khay sấy và cho vào tủ sấy cơm cháy. Nhiệt độ sấy cơm cháy là 130 độ C, sấy cho đến khi khô (khoảng 2h).

Cơm cháy sau khi sấy có thể chiên với dầu và tẩm với gia vị.

Tủ sấy cơm cháy

Máy sấy thực phẩm 12 khay
Máy sấy thực phẩm 12 khay
Cơm cháy sấy bằng máy sấy thực phẩm SUNSAY
Cơm cháy sấy bằng máy sấy thực phẩm SUNSAY

Phương thức liên hệ để đặt mua máy sấy SUNSAY

Ngoài các dòng máy sấy lạnh,SUNSAY Việt Nam còn cung cấp các dòng máy sấy khác như máy sấy thăng hoa , máy sấy nhiệt, máy sấy lúa, máy sấy vĩ ngang.

Hãy liên hệ ngay số Hotline (Zalo): 0935.995.035 hoặc qua số tổng đài: 0941.108.888 hoặc để lại thông tin theo mẫu Form chúng tôi sẽ liện hệ lại ngay.

Nhận báo giá Gọi Ngay

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi Techmart Việt Nam trên các mạng xã hội khác