Mách bạn địa chỉ cung cấp máy sấy cá khô một nắng giá rẻ nhất trên thị trường

Máy sấy cá khô một nắng là một sản phẩm máy sấy đang được khá nhiều cơ sở sản xuất thực phẩm lựa chọn để làm chiếc máy hoạt động chính trong cơ sở của mình. Cá khô hiện nay đang được nhiều người trong nước ta ưa thích và sử dụng rất nhiều, vì thế nên nhu cầu sử dụng cá khô đang gia tăng một cách đáng kể. Bài viết dưới đây sẽ đem đến cho bạn quy trình để người ta làm nên những sản phẩm cá khô một nắng thơm ngon bằng máy sấy thực phẩm.

Các bước làm cá khô một nắng bằng máy sấy thực phẩm

Sự xuất hiện của những chiếc máy sấy cá khô một nắng đã làm thay đổi hoàn toàn bộ mặt của ngành công nghiệp chế biến cá khô ở nước ta. Nếu ngày trước người ta cần phải đem cá đi phơi nắng ngoài trời, không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như chất lượng của cá khô thì sự xuất hiện của những chiếc máy sấy này đã làm những điều lo lắng kia biến mất. Quy trình chế biến cá khô bằng máy sấy được diễn ra một cách khép kín vì thế sẽ đảm bảo được chất lượng của cá khô.

Đầu tiên, các cơ sở sản xuất thực phẩm sẽ thu mua những con cá tươi chuyên được sử dụng để làm cá khô một nắng như cá thu, cá chỉ vàng, cá bơn,…Những con cá tươi này sau khi được mua về sẽ được nhân viên làm sạch, sơ chế và cắt thành những lát cho phù hợp làm sản phẩm sau cùng. Ở bước này, người ta có thể tẩm ướp thêm gia vị cho cá để tăng thêm phần đậm đà.

 Cách làm cá khô một nắng như thế nào
Cách làm cá khô một nắng như thế nào

Sau khi được sơ chế xong, cá nguyên liệu sẽ được đưa vào máy sấy cá khô một nắng. Sở dĩ có cái tên này là vì cá khô sẽ được sấy chỉ bằng một lần sấy bên trong máy, đem lại hương vị thơm ngon đặc trưng cho thực phẩm. Tùy thuộc vào từng loại cá mà nhiệt độ cũng như thời gian sấy sẽ có sự khác biệt. Thường thì người ta sẽ sấy cá trong thời gian khoảng 7 – 9 tiếng đồng hồ với nhiệt độ 80 độ C thì sẽ có chất lượng tuyệt vời nhất.

Cá sau khi đã được sấy khô sẽ được đóng gói thành những túi thực phẩm để mang đi cung cấp ra ngoài thị trường. Một số sản phẩm sẽ được để ngoài và không cần đóng gói để bán cho các chợ hoặc được dùng để làm thành những món ăn thơm ngon và hấp dẫn khác.

Một vài thông tin về máy sấy cá khô một nắng

Cấu tạo máy

Máy sấy cá khô một nắng được xuất hiện cách đây khoảng 15 năm về trước, những chiếc máy này có cấu tạo gần như tương tự với máy sấy thực phẩm với những bộ phận chính như hệ thống tạo nhiệt, vỏ máy, bảng điều khiển,… Người ta sử dụng máy sấy cá khô một nắng thay cho việc sấy cá khô bằng cách phơi nắng đã quá lạc hậu và đem lại nhiều nguy cơ về mất vệ sinh an toàn thực phẩm.

Hình ảnh máy sấy cá khô
Hình ảnh máy sấy cá khô

Có thể mua máy sấy cá khô một nắng ở đâu? 

Những chiếc máy sấy cá khô hiện nay đã và đang được bày bán trên thị trường khá nhiều, một hệ thống chuyên cung cấp những chiếc máy sấy chất lượng cao đó là SUNSAY Việt Nam cũng có những chiếc máy sấy cá khô này trong cơ sở của mình. SUNSAY là hệ thống xem chất lượng của máy sấy là sự ưu tiên hàng đầu nên khách hàng sẽ không phải lo lắng về chất lượng của máy sấy cá khô khi đến với hệ thống của chúng tôi.

Mọi người quan tâm đến sản phẩm có thể gọi đến hotline:  094 110 8888  để được nhân viên tư vấn và báo giá sớm nhất.

Bản quyền bài viết thuộc về SUNSAY Việt Nam. Không được sao chép dưới mọi hình thức.

Nhận báo giá Gọi Ngay

Xem thêm: Giá máy sấy tôm khô tốt nhất trên thị trường hiện nay 

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 5 / 5. Vote count: 2

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi Techmart Việt Nam trên các mạng xã hội khác