Máy sấy hải sản là công cụ chế biến sản xuất hải sản khô đang được sử dụng rất nhiều trong ngành chế biến thực phẩm. Chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn về cách sử dụng và địa chỉ bán máy uy tín thông qua bài viết dưới đây.
MỤC LỤC
Chất liệu và cấu tạo đặc biệt của máy sấy hải sản
Máy sấy hải sản được làm từ chất liệu gì?
Máy sấy hải sản là công cụ sản xuất thực phẩm được sử dụng rất nhiều trong ngành chế biến thực phẩm sạch ăn liền. Vì vậy chất liệu để làm ra chiếc máy sấy rất được chú trọng. Những chất liệu được chọn lựa để tạo nên chiếc máy phải là những chất liệu cứng cáp, không hoen gỉ, chịu nhiệt tốt, có độ bền cao, không có mùi gây ảnh hưởng tới thực phẩm, có thể chịu nhiệt và chịu nước. Những chất liệu như là inox, silicon, nhôm, hợp kim loại một. Tất cả những chất liệu này đều đã được kiểm định và chứng nhận an toàn đối với thực phẩm.
Máy sấy hải sản có cấu tạo như thế nào?
Chúng tôi thiết kế và sản xuất máy sấy hải sản theo công nghệ hiện đại nhất, thông minh nhất. Các bộ phận của máy đều được thiết kế để mang lại sự tiện dụng nhất cho người sử dụng. Các bộ phận của máy được thiết kế thông minh có thể tháo lắp linh hoạt thuận tiện sử dụng và vệ sinh máy. Mỗi bộ phận máy đảm nhiệm một vai trò riêng.
- Khay sấy
- Lồng sấy
- Bộ điều khiển
- Bộ động cơ tạo nhiệt máy
- Quạt gió đối lưu
- Ống xả khí
- Ống xả nước
Các loại máy sấy hải sản
Máy sấy hải sản đa dụng có nhiều loại mẫu mã, kích thước khác nhau. Quý khách có thể tìm hiểu và lựa chọn loại máy phù hợp cho quy mô sử dụng và mục đích sử dụng của doanh nghiệp mình. Có các loại máy như là: máy sấy hải sản mini, máy sấy hải sản gia đình, máy sấy hải sản công nghiệp, máy sấy hải sản trục tròn, máy sấy hải sản lồng ngang. Dung tích của máy tương ứng với từng loại máy to nhỏ, điện áp sử dụng có thể là điện gia dụng hoặc điện 3 pha sản xuất. Công suất của máy dao động từ 6KW đến 9KW.
Công dụng đặc biệt máy sấy hải sản SUNSAY Việt Nam mang đến
Cách làm hải sản sấy bằng máy sấy SUNSAY
Chế biến hải sản sấy khô bằng máy sấy hải sản SUNSAY Việt Nam không đòi hỏi nhiều kĩ năng. Hãy làm theo các bước sau đây để có thể dễ dàng tạo ra thành phẩm khô hải sản ngon nhất.
- Sở chế hải sản sạch sẽ.
- Rửa qua với rượu trắng nấu ăn hoặc giấm loãng để khử tanh.
- Tẩm ướp gia vị (nếu có) cho hải sản trong khoảng 30 phút đến 1 giờ đồng hồ.
- Xếp hải sản vào khay sấy cho đều
- Cho khay vào lồng sấy cài đặt nhiệt độ và thời gian.
- Quá trình sấy kết thúc đợi cho hải sản nguội rồi cho vào nilon kín để bảo quản.
Mách bạn mẹo mua máy sấy
Sử dụng máy sấy hải sản SUNSAY Việt Nam sẽ mang lại cho quý khách trải nghiệm tuyệt vời. Máy sấy hải sản của chúng tôi làm việc theo cơ chế bán tự động tiết kiệm được rất nhiều chi phí nhân công, thời gian sản xuất. Hải sản khi sử dụng máy sấy SUNSAY sẽ đạt được chất lượng khô dẻo vừa đến, đảm bảo đồng đều giữa các mẻ hải sản.
Đặc biệt hải sản khi sấy bằng máy sẽ đảm bảo an toàn vệ sinh hơn rất nhiều phương pháp sấy khô hải sản thủ công. Sấy hải sản bằng máy sấy SUNSAY Việt Nam không đòi hỏi trình độ cũng như tay nghề cao có thể là một lợi thế cho doanh nghiệp lớn. Ngoài ra, SUNSAY còn cung cấp máy sấy thuỷ sản đến với các khách hàng.
Để biết thêm thông tin chi tiết của máy sấy hải sản và giá cả ưu đãi của thương hiệu SUNSAY Việt Nam. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 094 110 8888 để được nhân viên hỗ trợ nhiệt tình.
Bài viết này thuộc bản quyền SUNSAY Việt Nam không được sao chép dưới mọi hình thức.
Xem thêm: Cách làm thịt bò sấy bằng máy sấy thơm ngon ít người biết đến