Lắp đặt máy sấy mùn cưa tại Quảng Trị


Việc lắp đặt máy sấy mùn cưa tại Quảng Trị bằng công nghệ máy sấy thùng quay là một giải pháp hiệu quả để xử lý mùn cưa và biến nó thành sản phẩm khô có chất lượng. Máy sấy thùng quay được thiết kế với một thùng hình trụ nằm ngang có các cánh đảo trộn bên trong, đặt ở một góc nghiêng xác định.

Quá trình hoạt động của máy sấy đảm bảo sự di chuyển liên tục của vật liệu mùn cưa từ đầu máy này sang đầu kia trong khi thùng quay. Cánh đảo trộn giúp tăng cường tiếp xúc giữa mùn cưa và tác nhân sấy, như không khí nóng hoặc hơi nước. Quá trình này giúp loại bỏ độ ẩm từ bề mặt mùn cưa, tạo ra một sản phẩm khô và chất lượng.

Hệ thống sấy thùng quay được ứng dụng chủ yếu để xử lý mùn cưa dạng hạt hoặc dạng cục nhỏ, với việc lấy đi độ ẩm từ bề mặt. Điều này làm tăng chất lượng của mùn cưa sấy khô, làm cho nó trở thành một nguồn nguyên liệu có thể sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau như nhiên liệu, phân bón, hay ngành công nghiệp khác. Hệ thống sấy thùng quay mang lại hiệu suất và chất lượng đáng kể trong quá trình xử lý mùn cưa.

SUNSAY đã đã cung cấp nhiều thiết bị sấy trong lĩnh vực sấy gỗ vụn, mùn cưa, dăm bào gỗ, ép viên nén, ép củi mùn cưa trong hơn 10 năm. Do đó, SUNSAY đã cho ra đời nhiều dòng máy sấy thùng quay khác nhau.

Gọi Ngay Nhận báo giá

Mọi nhu cầu về tư vấn, báo giá máy sấy lạnh, máy sấy thực phẩm SUNSAY, quý khách hàng liên hệ đến Số điện thoại (Zalo): 094 110 8888 chúng tôi sẽ hỗ trợ một cách chi tiết nhất.

 

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi Techmart Việt Nam trên các mạng xã hội khác