Lắp đặt hệ thống sấy hèm bia tại Nghệ An

Hệ thống sấy hèm bia tại Nghệ An đã được chế tạo và lắp đặt tại Nhà máy bia Sài Gòn Vinh – Nghệ An vào tháng 4/2015. Đây là một dự án quan trọng mang lại nhiều ưu điểm cho quá trình sản xuất hèm bia, đặc biệt là trong lĩnh vực thức ăn chăn nuôi.

Hệ thống sấy này sử dụng công nghệ sấy thùng quay, một phương pháp hoạt động liên tục và tuần tự. Quá trình sấy áp dụng công nghệ này giúp đảm bảo độ ẩm đầu ra ổn định, cung cấp hèm bia với chất lượng và độ tươi ngon cao. Điều này không chỉ nâng cao chất lượng sản phẩm mà còn gia tăng năng suất trong dây chuyền sản xuất.

Nhà máy bia Sài Gòn Vinh – Nghệ An đã đầu tư vào hệ thống sấy hèm bia để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về thức ăn chăn nuôi. Đồng thời, sự ổn định và hiệu quả của hệ thống này giúp tối ưu hóa quá trình sản xuất, từ đó, mang lại lợi ích kinh tế và công nghiệp cho doanh nghiệp.

SUNSAY đã đã cung cấp nhiều thiết bị sấy trong lĩnh vực sấy gỗ vụn, mùn cưa, dăm bào gỗ, ép viên nén, ép củi mùn cưa trong hơn 10 năm. Do đó, SUNSAY đã cho ra đời nhiều dòng máy sấy thùng quay khác nhau.

Gọi Ngay Nhận báo giá

Mọi nhu cầu về tư vấn, báo giá máy sấy lạnh, máy sấy thực phẩm SUNSAY, quý khách hàng liên hệ đến Số điện thoại (Zalo): 094 110 8888 chúng tôi sẽ hỗ trợ một cách chi tiết nhất.

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi Techmart Việt Nam trên các mạng xã hội khác