Những lợi ích nổi bật khi sử dụng phương pháp sấy lạnh thực phẩm

Trong hoạt động sản xuất thực phẩm hiện nay phương pháp sấy lạnh thực phẩm đang rất được ưa chuộng. Nó mang đến nhiều lợi ích cho người sử dụng và cho chất lượng thực phẩm tốt nhất. Đồng thời sử dụng phương pháp này còn giúp tăng giá trị thực phẩm, tăng năng suất và doanh thu cho các cơ sở sản xuất và doanh nghiệp.

Thực trạng chế biến thực phẩm hiện nay

Hiện nay nông sản như rau củ mang tính thời vụ vì thời gian thu hoạch ngắn nên được sử dụng nhiều ở dạng tươi. Kỹ thuật bảo quản rau quả tươi cũng còn mang tính thủ công.

Chất lượng đầu ra vì vậy cũng bị hạn chế ít nhiều và chưa đáp ứng được nhu cầu sử dụng của nhiều người dùng. Cũng chính vì điều này mà việc xuất khẩu ra nước ngoài cũng còn nhiều hạn chế nhất định. 

Phương pháp sấy lạnh ngay từ khi có mặt trên thị trường đã bộc lộ nhiều ưu điểm nổi bật. Bởi nó mang đến nhiều ưu điểm và giúp thực phẩm có thể tăng giá trị cũng như giúp doanh nghiệp tăng doanh thu đáng kể so với trước đây.

Nguyên lý sấy lạnh thực phẩm bằng máy sấy hiện nay

Khi sử dụng phương pháp sấy lạnh nhiệt năng cung cấp bởi dàn nóng và đẩy nhiệt lên cao để đạt được nhiệt độ như đã cài đặt. Tiếp theo quạt tuần hoàn hút nhiệt năng và thổi vào buồng sấy rồi mang theo không khí hơi ẩm có trong thực phẩm. Quạt tuần hoàn tiếp tục luân chuyển tới giàn lạnh để tách ẩm và hơi ẩm sẽ được đưa về nhiệt độ điểm sương. 

Khi không khí đi qua dàn lạnh để tách ẩm sẽ ở trạng thái khô và ẩm rồi đi qua dàn nóng để tăng nhiệt. Sau đó tiếp tục trở lạnh buồng sấy và lặp lại quá trình này. Với quy trình khép kín chuyên nghiệp sấy lạnh thực phẩm ngày càng được ưa chuộng vì thực phẩm được sấy với thời gian nhanh, chất lượng tốt nhất.

Sấy lạnh thực phẩm đang được sử dụng rộng rãi
Sấy lạnh thực phẩm đang được sử dụng rộng rãi

Những ưu điểm của phương pháp sấy lạnh thực phẩm SUNSAY

Sử dụng máy sấy lạnh SUNSAY để sấy thực phẩm là giải pháp an toàn, hiệu quả, chất lượng và tiết kiệm cho mọi người dùng. Phương pháp này cũng có nhiều ưu điểm nổi bật và có thể áp dụng cho nhiều loại thực phẩm khác nhau. Bạn có thể sấy lạnh rau củ quả hay các loại thực phẩm khác mà vẫn đảm bảo giữ nguyên mùi vị và dinh dưỡng.

Dinh dưỡng thực phẩm không bị thất thoát và đảm bảo chất lượng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Đây chính là ưu điểm mà phương pháp sấy thủ công không thể làm được. Với hệ thống máy móc hoạt động thông minh tự động người sử dụng cũng có thể tiết kiệm được khá nhiều thời gian cũng như nhân công.

Bên cạnh đó sản phẩm máy sấy sấy lạnh thực phẩm cũng được làm bằng chất liệu an toàn, bền bỉ, có tuổi thọ cao và tiết kiệm năng lượng hàng đầu. Vì vậy mà đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo của bất cứ doanh nghiệp hay cơ sở sản xuất vừa và nhỏ nào.

Sấy lạnh trái cây giữ nguyên màu sắc và dưỡng chất
Sấy lạnh trái cây giữ nguyên màu sắc và dưỡng chất

Khi sấy bằng máy sấy lạnh thực phẩm SUNSAY chất lượng của thực phẩm khá đồng đều vì nhiệt độ được phân bổ đều. Chất lượng máy đạt tiêu chuẩn lại có mức giá phải chăng nên phù hợp với hầu hết mọi đối tượng người dùng. Với lớp cách nhiệt dày dặn người sử dụng có thể yên tâm khi dùng máy sấy cũng như quan sát thực phẩm sấy ở bên trong.

Những lý do nên sử dụng máy sấy lạnh thực phẩm SUNSAY ngay hôm nay

Khi sử dụng máy sấy lạnh SUNSAY chất lượng thực phẩm của bạn sẽ được nâng cao rõ rệt. Giá trị của thực phẩm cũng có thể cạnh tranh so với thị trường. Chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm cũng được khẳng định và đặc biệt máy sấy rất tiết kiệm năng lượng. Do đó người dùng cũng có thể tối ưu về mặt chi phí.

Máy sấy lạnh SUNSAY cao cấp
Máy sấy lạnh SUNSAY cao cấp

Máy sấy SUNSAY rất dễ sử dụng và cũng có hệ thống sấy tự động, cài đặt thông minh giúp bạn tối ưu được nhân công. SUNSAY Việt Nam cũng là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường trong việc sản xuất và cung cấp thiết bị sấy.

Chúng tôi có nhiều sản phẩm máy sấy đa dạng có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của nhiều người dùng. Bạn có thể lựa chọn máy sấy lạnh với mức giá, công suất, số lượng khay, mẫu mã khác nhau. Công ty cam kết chất lượng đạt chuẩn và giá thành phù hợp, tính năng đa dạng đối với mọi sản phẩm.

Mọi sản phẩm máy sấy tại SUNSAY Việt Nam đều đảm bảo chất lượng và có thời gian bảo hành lâu dài. Tuy nhiên để được tư vấn cụ thể về từng loại máy sấy bạn hãy liên hệ ngay với đường dây nóng 094 110 8888 để chúng tôi hỗ trợ.

Nhận báo giá Gọi Ngay

Bản quyền bài viết thuộc về https://maysay.vn/ không được sao chép dưới mọi hình thức.

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 5 / 5. Vote count: 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi Techmart Việt Nam trên các mạng xã hội khác