Chuối quả sấy, chuối sấy dẻo

Chuối sấy khô, chuối sấy dẻo có thể nói là một trong những món ăn khoái khẩu của giới trẻ.

Để làm được món ăn này cũng rất đơn giản nhưng làm sao để sản phẩm vừa ngon vừa sạch thì cần đầu tư hệ thống máy sấy hiện đại.

Quy trình làm chuối sấy dẻo bằng công nghệ máy sấy lạnh

Tổng quan về máy sấy lạnh

  • Máy sấy lạnh mini 12 khay được chế tạo hoàn toàn bằng Inox304 (khung, vỏ, quạt, khay), đảm bảo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm cao nhất.
  • Nhiệt độ sấy thấp, từ 10 – 50 độ C, tuần hoàn khí kín, tiết kiệm năng lượng.
  • Máy sấy lạnh SUNSAY có cấu trúc gọn, tiết kiệm năng lượng, ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực sấy, chất lượng sấy cao, dễ vận hành.

Một số hình ảnh chuối sấy dẻo được chúng tôi thực hiện dựa trên quy trình chế biến công nghệ đảm bảo các tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm.

Chế biến chuối sấy dẻo
Chuối sau khi được ủ chín đều, được bóc vỏ, bổ đôi
Chế biến chuối sấy dẻo
Chuối sau khi sơ chế được sắp xếp trên các khay và được đưa vào tủ sấy
Chế biến chuối sấy dẻo
Sau quy trình sấy (giảm ẩm nhanh, sấy vàng) thu được thành phẩm chuối sấy dẻo

Sau quy trình sấy (giảm ẩm nhanh, sấy vàng) thu được thành phẩm chuối sấy dẻo
Ngoài việc chế biến chuối sấy dẻo dạng bổ đôi, có thể chế biến chuối sấy dẻo dạng nguyên quả.

Chuối sấy dẻo
Chuối sấy dẻo
Tùy vào thị hiếu khách hàng ta có thể sản xuất nhiều loại sản phẩm sấy khác nhau từ nguồn nguyên liệu chuối. Quy trình sơ chế, sấy, thành phẩm chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ khi khách hàng liên hệ trực tiếp chúng tôi.
Chuối sất dẻo bằng công nghệ sấy lạnh hiện đại
Chuối sất dẻo bằng công nghệ sấy lạnh hiện đại

Máy sấy lạnh sấy khô các loại thực phẩm, trái cây, hoa quả, thủy hải sản, dược liệu ở nhiệt độ thấp chỉ từ 20 – 50 độ C, áp dụng nguyên lý tách ẩm trong không khí ở nhiệt độ ngưng tụ hơi nước, nói cách khách, phương pháp này thực hiện bằng cách giảm độ ẩm tương đối trong không khí để tạo ra sự chênh lệch áp suất hơi nước trong không khí và hơi nước trong sản phẩm cần sấy.

Bằng cách này độ ẩm sẽ tách ra khỏi sản phẩm đang được sấy và đi vào không khí. Khi làm lạnh không khí trong thiết bị trao đổi nhiệt xuống thấp hơn nhiệt độ đọng sương, không khí bão hòa ẩm sẽ ngưng động, tách ra khỏi không khí. Không khí sau đó đi qua dàn nóng sẽ sấy khô sản phẩm đang được sấy bên trong.

Sấy trái cây các loại hoa quả: xoài sấy dẻo, thanh long sấy, nho sấy khô, táo sấy, kiwi sấy, hồng sấy,
mít sấy, chuối sấy, dâu tây, nhãn sấy lạnh, vải thiều sấy lạnh…
Sấy thực phẩm Các thực phẩm rau củ dùng trong gia đình, các loại rau sấy khô như hành, ngò, gia vị sấy khô…
Sấy nông sản Các loại nông sản như bí đao sấy lạnh, hành sấy lạnh, cà rốt sấy lạnh….
Sấy thủy – hải sản Các loại tôm sấy khô, cá sấy, mực sấy…
Sấy trà Các loại trà hoa cúc sấy lạnh, trà hoa đậu biếc, trà hoa hồng, trà hoa nhài, hoa sen…
Sấy dược liệu Các loại trà, thảo mộc tự nhiên, như đông trùng hạ thảo, nấm linh chi, nụ tam thất…

Sản phẩm sấy khô áp dụng công nghệ sấy lạnh đảm bảo được màu sắc và hương vị, giá trị dinh dưỡng gần như không bị hao hụt. Đây là giải pháp tốt nhất trong việc bảo quản các loại nông sản như trà thảo mộc, hoa quả, nông sản,…

Phương thức liên hệ để đặt mua máy sấy SUNSAY

Ngoài các dòng máy sấy lạnh, SUNSAY Việt Nam còn cung cấp các dòng máy sấy khác như máy sấy thăng hoa , máy sấy nhiệt, máy sấy lúa, máy sấy vĩ ngang.

Hãy liên hệ ngay số Hotline (Zalo): 0935.995.035 hoặc qua số tổng đài: 0941.108.888 hoặc để lại thông tin theo mẫu Form chúng tôi sẽ liện hệ lại ngay.

Nhận báo giá Gọi Ngay

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi Techmart Việt Nam trên các mạng xã hội khác