Mách bạn địa chỉ cung cấp máy sấy hoa quả chất lượng trên thị trường

Máy sấy hoa quả là một loại máy khá phổ biến ở thời điểm hiện giờ khi những món ăn hoa quả sấy đang thực sự trở thành một món ăn ưa thích của nhiều người tại nước ta. Những chiếc máy sấy hoa quả thường được xuất hiện ở bên trong các cơ sở chuyên sản xuất thực phẩm sấy khô. Để có thể hiểu rõ hơn về những chiếc máy sấy hoa quả này, các bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây trong ngày hôm nay.

Máy sấy hoa quả có cấu tạo như thế nào?

Máy sấy hoa quả thực chất cũng là một loại máy sấy thực phẩm nhưng được sử dụng với mục đích chủ yếu là sấy khô các loại hoa quả như mít sấy khô, chuối sấy dẻo, cam sấy, kiwi sấy lạnh,… Đây là một loại máy công nghệ, sử dụng nguyên lý ngưng đọng hơi nước để làm độ ẩm có trong hoa quả bị giảm xuống.

Những chiếc máy sấy hoa quả này có cấu tạo khá đặc biệt với nhiều bộ phận khác nhau. Những bộ phận này có công dụng khác biệt nhưng lại liên kết với nhau để hoạt động một cách hoàn hảo, góp phần tạo ra những chiếc máy sấy hoa quả chất lượng cao. Một số thiết bị chính có bên trong máy sấy sẽ được liệt kê bên dưới đây.

Máy sấy hoa quả với nhiều loại quả khác nhau
Máy sấy hoa quả với nhiều loại quả khác nhau

Hệ thống tạo nhiệt: Những chiếc máy sấy hoa quả thường sử dụng công nghệ sấy lạnh để làm khô trái cây. Hệ thống tạo nhiệt độ lạnh chính là thiết bị chính để có thể thực hiện quá trình này. Thiết bị này có cấu tạo gần như tương tự so với hệ thống làm hơi lạnh có trong những chiếc tủ lạnh bên trong ngôi nhà của bạn.

Quạt thổi khí: Những cánh quạt có bên trong buồng sấy có một công dụng rất hay đó chính là thổi luồng khí lạnh lan đều bề mặt của hoa quả, giúp cho hoa quả được sấy một cách đều nhất có thể. Các mặt của trái cây sẽ đều được luồng khí lạnh thổi qua giúp chất lượng của trái cây sấy được nâng cao lên đáng kể.

Vỏ máy: Vỏ máy có một nhiệm vụ cực kỳ quan trọng đó chính là ngăn không khí lạnh bên trong máy sấy thoát ra khỏi bên ngoài môi trường. Khi luồng khí được giữ ổn định trong máy, thời gian sấy sẽ ngắn hơn và hoa quả cũng sẽ giữ được hương vị thơm ngon hơn rất nhiều. Vỏ máy được cấu tạo từ những vật liệu cách nhiệt như bông thủy tinh giúp ngăn nhiệt lượng bên ngoài môi trường thâm nhập vào máy.

Bảng điều khiển: Những chiếc máy sấy hoa quả hiện đại ở thời điểm gần đây đã được trang bị thêm những chiếc bảng điều khiển này. Người sử dụng có thể dễ dàng cài đặt thời gian cũng như nhiệt độ sấy hoa quả, giúp việc sấy trở nên đơn giản và dễ thực hành hơn rất nhiều.

Mua máy sấy hoa quả tại SUNSAY Việt Nam

Máy sấy hoa quả được bán ở nhiều nơi
Máy sấy hoa quả được bán ở nhiều nơi

Nếu các bạn đang phân vân và suy nghĩ khi lựa chọn những chiếc máy sấy hoa quả cho cơ sở của mình bởi số lượng lớn máy trên thị trường hiện nay thì có thể liên hệ đến hệ thống SUNSAY Việt Nam. SUNSAY Việt Nam được biết đến như một hệ thống chuyên cung cấp máy sấy hoa quả nói riêng và máy sấy thực phẩm nói chung với chất lượng và giá thành cực kỳ tốt trên thị trường.

Những sản phẩm máy sấy tại SUNSAY có một chế độ bảo hành dài lâu, nếu máy có vấn đề gì thì các bạn có thể yên tâm khi gọi nhân viên hệ thống đến để bảo hành sửa chữa. Mọi người có thể gọi đến số điện thoại: 094 110 8888  nhận được sự tư vấn kỹ lưỡng nhất từ nhân viên hệ thống.

Bản quyền bài viết thuộc về SUNSAY Việt Nam. Không được sao chép dưới mọi hình thức.

Nhận báo giá Gọi Ngay

Xem thêm: Cách làm chuối sấy đơn giản dễ dàng mà mọi người bên biết

 

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi Techmart Việt Nam trên các mạng xã hội khác