Máy sấy linh kiện điện tử, bo mạch điện tử

Máy sấy linh kiện điện tử là máy chuyên sử dụng Trong ngành công nghệ kỹ thuật điện tử, việc sấy các linh kiện điện tử hay bo mạch điện tử là khâu cuối cùng và quan trọng trong quá trình tạo ra một bo mạch, linh kiện hoàn chỉnh.

may say bo mach dien tu
máy sấy linh kiện điện tử, sấy bo mạch điện tử.

Máy sấy linh kiện điện tử là gì?

Việc sấy linh kiện điện tử đa phần được thực hiện ở bước gia nhiệt và làm mát trong quy trình SMT (Surface Mount Technology – Công nghệ đóng gói bề mặt)
Lúc này các bảng mạch sau khi in xong, sẽ được đưa vào máy sấy linh kiện điện tử, điều chỉnh nhiệt độ cao để có thể làm nóng chảy chất hàn giúp gắn kết linh kiện với bảng mạch PCB, khi hoàn tất quá trình này sẽ được một bo mạch SMT hoàn chỉnh.
Trong các thiết bị phụ trợ của quy trình SMT, thì thiết bị sấy khô linh kiện điện tử quyết định chính cho chất lượng của bo mạch điện tử đạt chất lượng hay không.
Với máy sấy SUNSAY cung cấp nhiệt độ cao và ổn định, thích hợp để sấy linh kiện điện tử đã được nhiều đơn vị đối tác trên cả nước tín nhiệm và đánh giá cao…
Sấy Linh kiện điện tử bằng máy sấy lạnh?
Các linh kiện điện tử ngoài sấy trong quy trình SMT, còn được áp dụng trong quá trình sấy lạnh, với chức năng chính là dùng máy sấy lạnh hút độ ẩm của các thiết bị, bo mạch điện tử.

may say linh kien dien tu
Máy sấy linh kiện điện tử SUNSAY

Tính năng chính của máy sấy linh kiện điện tử:

Máy sấy linh kiện điện tử SUNSAY được sản xuất với nhiều chức năng chính nổi trội và cao cấp:
– Toàn bộ khung máy và khay sấy làm bằng INOX 304, dễ dàng lau chùi, Khay sấy có thể xếp dỡ tự do, dễ dàng vệ sinh.
Chúng tôi có thể thiết kế hệ thống máy sấy và khay sấy với nhiều loại công suất, kích thước khác nhau theo yêu cầu của khách hàng, tùy theo từng loại bo mạch điện tử hay các linh kiện điện tử mà có các khay dạng đục lỗ, khay dạng lưới hay khay trơn.
– Tủ đảm bảo vệ sinh tiêu chuẩn và an toàn khi sử dụng.Kiểu dáng tủ hiện đại, các mép gấp chế tạo chính xác, cánh cửa và tay mở cửa nhẹ nhàng, thao tác đơn giản, độ bền cao.
Máy sấy bo mạch điện tử được cải tiến và nâng cấp trong các năm qua, với giao diện hoạt động thông minh, Các nút điều khiển bằng tiếng Việt trực quan, đơn giản và dễ hiểu
Máy sấy linh kiện điện tử sử dụng bộ điều khiển nhiệt độ PID có thể cài đặt nhiệt độ, bảo vệ chống sai lệch trong quá trình sấy.
Với chức năng hẹn giờ, giúp điều khiển được quá trình sấy bo mạch điện tử một cách dễ dàng, Chức năng theo dõi độ ẩm bên trong buồng sấy.

Nếu bạn đang có nhu cầu cần được tư vấn về sản phẩm máy sấy linh kiện điện tử hay máy sấy bo mạch điện tử hãy liên hệ ngay với SUNSAY Việt Nam qua số điện thoại, zalo: 0935.995.035 hoặc qua số tổng đài 094.110.8888  để được đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và nhận báo giá Máy sấy lạnh SUNSAY!

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi Techmart Việt Nam trên các mạng xã hội khác