Máy sấy thăng hoa thực phẩm

Sấy thăng hoa thực phẩm là một kỹ thuật sấy sản phẩm ưu việt. Sản phẩm được đảm bảo thành phần về dinh dưỡng và màu sắc, nâng cao chất lượng và giá trị sản phẩm. Liên hệ hotline 094 110 8888.

Đặc điểm công nghệ sấy thăng hoa

– Sấy thăng hoa là một kỹ thuật sấy sản phẩm ưu việt. Trước hết nguyên liệu được đông lạnh đột ngột tại điểm ngã 3 của các trạng thái (triple-point temperature), khiến nước trong sản phẩm đóng thành thể rắn, rồi qua xử lý chân không thăng hoa (sublimes) thành dạng hơi rồi ngưng tụ thành nước và thải ra ngoài, sản phẩm trở thành dạng khô. Nên còn gọi đây là sấy đông khô chân không.

– Cấu trúc sản phẩm được giữ vững, đảm bảo thành phần về dinh dưỡng và màu sắc sản phẩm, nâng cao chất lượng và giá trị sản phẩm.
– Sản phẩm không bị ô nhiễm, lượng nước tồn lưu rất ít (1~3%), ít vi khuẩn, bảo quản dễ, vận chuyển tiện lợi ở nhiệt độ thường.

May say thang hoa 4
Máy sấy thăng hoa SUNSAY

Thông số kỹ thuật máy sấy thăng hoa 40 khay

TT TÊN GIÁ TRỊ ĐƠN VỊ
1 Model NPT-LY10
2 Nhiệt độ môi trường sấy -5 đến -30 độ C
3 Sai số nhiệt độ ± 1 độ C
4 Số khay 40 Cái
5 Khả năng sấy 100 – 120 Kg
6 Kích thước khay 600 (W) x 1.000 (L) x 25(H) mm
7 Kích thước buồng sấy Ø1,2×1,5 m
8 Vật liệu máy SUS 304
9 Vật liệu khay SUS 304
10 Công suất động cơ chính 30 kW
11 Điều khiển tự động Hoàn toàn trừ nạp liệu
12 Tổng công suất điện hệ thống 40 kW
13 Nguồn điện 380V, 50 Hz

 

Hình ảnh sản phẩm của công nghệ sấy thăng hoa

bo say thang hoa 2
Bơ sấy thăng hoa

Dau tay 1
Dâu tây sấy thăng hoa

 

Chuoi Say Thang Hoa
Chuối sấy thăng hoa

Dong Trung Ha Thao Say Thang Hoa 02
Đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa

 

Một số ứng dụng của công nghệ sấy đông khô

– Các loại trái cây: Xoài, thơm, mít, táo, chuối…

– Các loại rau củ: Nấm, cà rốt, ngô ngọt, rau chân vịt, rau cần, hạt đậu Hà lan, cải bắp, nấm hương, ớt đỏ, hành, tỏi tây, mộc nhĩ (nấm mèo), rau mùi, măng tây…

– Thịt bò lát, thịt lợn lát, thịt gà, thịt vịt.

– Tôm non, cá mực, cá con, cua, sò điệp.

– Đậu phụ, súp miso, bột xì dầu, bột dấm, bột trà, bột cà phê.

– Sữa ong chúa, bột hoa, cao xương cá, tinh dầu tỏi, dầu linh chi, dầu nấm hương, men, kháng sinh.

– Bột dâu tây, bột chuối, bột dứa, bột kiwi.

– Vi sinh vật (các loại vi khuẩn), cái men, máu huyết tương dùng trong y học, mẫu vật sinh học, thuốc kháng sinh.

San pham say thang hoa 2
Cà chua sấy thăng hoa hoàn nguyên sản phẩm sau khi ngâm nước

San pham say thang hoa 1
Nấm sấy thăng hoa hoàn nguyên sản phẩm sau khi ngâm nước

Bạn có thể tham khảo các dòng máy sấy thăng hoa SUNSAY đã sản xuất
SUNSAY Việt Nam luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ về các phương pháp sấy, cách bảo quản thực phẩm, trái cây, nông sản…

– Xem thêm thông tin về Máy Sấy Lạnh SUNSAY

Nhận báo giá Vui lòng liên hệ số điện thoại, Zalo: 0935.995.035 hoặc qua số tổng đài 094.110.8888.

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi Techmart Việt Nam trên các mạng xã hội khác