Cách làm cải bỏ xôi sấy, cải bó xôi sấy lạnh là những điều mà người kinh doanh quan tâm hiện nay.
Trong các phương pháp bảo quản cải bó xôi hiện nay, phương pháp sấy và nghiền thành bột rau cải bó xôi được nhiều người ưa chuộng bởi sự tiện lợi, dễ sử dụng.
Cải bó xôi còn có tên gọi khác như cải bắp xôi, rau chân vịt… đây là loại rau rất giàu dinh dưỡng, có nhiều các vitamin và khoáng chất như vitamin B, C, các vitamin nhóm B9, B12, natri, kali, đặc biệt giàu canxi, photpho, magnesi…
Theo Đông y, cải bó xôi có tính ngọt, mát, không độc, có tính năng bổ ngũ tạng, thanh nhiệt trường vị, giải độc rượu, làm mắt sáng, chữa quáng gà, đẩy nhanh sự phát dục bình thường của trẻ em, phòng chống các chứng lở môi, lưỡi, miệng, viêm bao tinh hoàn, trĩ, lở loét ở người đái tháo đường.
Đặc biệt công dụng bổ âm huyết, chống chảy máu, thanh nhiệt tiêu độc.
MỤC LỤC
Cải bó xôi sấy lạnh
Trong các phương pháp bảo quản cải bó xôi hiện nay, phương pháp sấy và nghiền thành bột rau cải bó xôi được nhiều người ưa chuộng bởi sự tiện lợi, dễ sử dụng.
Đặc biệt với bột rau cải bó xôi sấy lạnh – đây là phương pháp sấy bằng nhiệt độ thấp, không làm ảnh hưởng đến giá trị dinh dưỡng và màu sắc sản phẩm.
Bột cải bó xôi được sấy từ máy sấy lạnh SUNSAY, áp dụng công nghệ sấy lạnh hiện đại và công nghệ nghiền thực phẩm ở nhiệt độ thấp giúp bảo quản enzym và các chất dinh dưỡng có trong cải bó xôi.
Bột cải bó xôi là một trong những thực phẩm được các chuyên gia dinh dưỡng xác nhận là giàu dinh dưỡng nhất hành tinh. Chúng chứa nhiều vitamin C, một chất chống oxy hóa mạnh; đồng thời cải bó xôi cũng giàu folate, giúp duy trì ADN khỏe mạnh, đặc biệt là ngừa ung thư.
Ngoài ra còn có các tác dụng như giảm cân, cải thiện thị lực, ổn định huyết áp.
Phương pháp sấy lạnh cải bó xôi
Sấy lạnh là một trong những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay trong lĩnh vực chế biến thực phẩm sau khi thu hoạch.
Phương pháp này sử dụng nhiệt thấp để làm khô thực phẩm, nông sản,….ở trong buồng sấy nhiệt độ thấp để chúng thoát hết hơi nước bên trong và có thể bảo quản được lâu nhất cũng như giữ được tính chất đặc trưng riêng.
Máy sấy lạnh SUNSAY có gì đặc biệt?
Máy sấy lạnh SUNSAY luôn đi đầu và đổi mới trong công nghệ, tối ưu hệ thống sấy, giúp sản phẩm sấy nhanh khô hơn nhờ buồng sấy kín hoàn toàn.
Máy sấy sử dụng 100% INOX 304 cao cấp chuyên dùng cho ngành thực phẩm
Ưu điểm khi sấy cải bó xôi bằng máy sấy lạnh SUNSAY Việt Nam
- Quy trình sấy nhanh chóng, không mất thời gian
- Cấu trúc, tính chất của rau củ giữ nguyên như ban đầu
- Các thao tác điều khiển chỉ cần thực hiện duy nhất 1 lần
- Thành phẩm sau khi tạo thành có độ an toàn vệ sinh thực phẩm
Ngoài sấy các loại rau củ, máy sấy lạnh SUNSAY còn có thể sấy được rất nhiều loại:
- Hoa quả như chuối, xoài, mít, thanh long,…
- Thực phẩm, nông sản, thủy hải sản
- Các loại dược liệu khó bảo quản: các loại thảo dược, cây thuốc, đông trùng hạ thảo, nấm linh chi,….
- Các loại hạt: hạt đỗ, hạt đậu,….
Khám phá quy trình làm cải bó xôi sấy lạnh
Phương thức liên hệ để đặt mua máy sấy SUNSAY
Ngoài các dòng máy sấy lạnh,SUNSAY Việt Nam còn cung cấp các dòng máy sấy khác như máy sấy thăng hoa , máy sấy nhiệt, máy sấy lúa, máy sấy vĩ ngang.
Hãy liên hệ ngay số Hotline (Zalo): 0935.995.035 hoặc qua số tổng đài: 0941.108.888 hoặc để lại thông tin theo mẫu Form chúng tôi sẽ liện hệ lại ngay.